In lụa vỏ thùng sơn đẹp, rẻ

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp in lụa vỏ thùng sơn hay không?

Bạn đang cần những thông tin về công nghệ in lụa vỏ thùng sơn, bạn đang cần tìm những đơn vị in lụa vỏ thùng sơn đẹp, rẻ?  Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây nhé

In lụa vỏ thùng sơn là gì?

Sản xuất, thiết kế và in ấn vỏ thùng sơn
 Các mẫu in lụa vỏ thùng sơn đẹp nhất năm 2022

In lụa vỏ thùng sơn  là phương pháp in dựa theo nguyên tắc thấm mực qua khung lưới.

Khung lưới được làm bằng khung gỗ hoặc bằng khung nhôm.  Được bọc lưới lỗ nhỏ một mặt. Mực được gạt trên lưới bằng miếng cao su. Dưới áp lực của dao gạt chỉ một phần nhỏ mực được thấm qua lưới và in lên bề mặt vật liệu. Để tăng thêm độ dày, tươi sáng của hình in, người ta in nhiều lớp mực chồng lên nhau. Ban đầu phương pháp in lụa được làm hoàn toàn bằng thủ công. Sau này người ta áp dụng công nghệ tự động hóa và nâng cao chất lượng hình ảnh. Đối với vỏ thùng sơn, ứng dụng của công nghệ in lụa để cho ra thị trường những sản phẩm đẹp nhất.

Quy trình kỹ thuật in lụa vỏ thùng sơn đẹp như thế nào?

Hiện nay, phương pháp in lụa được áp dụng trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Ngoài ra còn được sử dụng để in họa tiết trên gách men, đò gốm sứ. Dưới đây là quy trình in lụa vỏ thùng sơn thường thấy nhất hiện nay:

Bước 1: Chuẩn bị bản in được làm bằng gỗ hoặc nhôm. Tiếp theo đó là phim dùng để chụp bản, keo chụp bản và bột bắt sáng.

Bước 2: Chụp bản(chuyển hình ảnh cần in lên khung). Pha keo chụp bản với một ít bột bắt sáng, tiến hành phủ một lớp mỏng lên lưới in và sấy khô trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bước 3: Dán tấm phim(giấy scan hoặc phim nhựa) dùng để chụp bản lên khung lưới. Đặt lên bàn chụp có đèn sáng mạnh bên dưới trong 2-3 phút, sau đó xịt nhẹ qua vòi nước.

Bước 4: Phần keo chụp bị ánh sáng mạnh chiếu vào sẽ cứng lại không bị tan. Phần còn lại sẽ mềm ra khi xịt bằng vòi nước nhẹ, giúp tạo phần rỗng trên bản in. Sau đó sấy khô.

Bước 5: Mực được pha hoàn toàn bằng tay, chất liệu pha mực phải phù hợp với từng chất liệu được in.

Bước 6: Canh tay kê và in lên sản phẩm. Sau khi đã có bản in và mực in rồi, người ta sẽ tiến hành canh tay kê để định vị khung in và tiến hành in lên sản phẩm. Độ đẹp và chuẩn xác của hình in phụ thuộc vào chất liệu mực in và kỹ thuật in của thợ in.

Bước 7: Tẩy bản: Sau khi in xong, thợ in sẽ tiến hành rửa bản in sạch sẽ, để chuẩn bị cho lần in sau.

Mặc dù phương pháp in lụa thủ công khá rườm rà và chỉ thích hợp để in số lượng lớn. Nhưng vẫn được ưa chuộng bởi vì chất lượng hình in tốt, độ bền cao và giá thành rẻ hơn so với những phương pháp in khác.

Địa chỉ uy tín để in lụa vỏ thùng sơn đẹp, rẻ

 

Những tone màu luôn đi cùng thời gian

Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam hiện nay đang là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và in ấn vỏ thùng sơn. Trong đó với trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật in lụa vỏ thùng sơn đẹp, giá tốt so với thị trường. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ từ thiết kế, chế tạo khuôn và sản xuất sản phẩm. Chúng tôi cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất cũng như giá thành phải chăng nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận toàn bộ những trải nghiệm từ dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành và chất lượng vượt trội.

Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Call: Mr Tuấn Anh- 0966 655 961

Web: vothungson.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.