Mua vỏ thùng sơn ở đâu uy tín

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua vỏ thùng sơn uy tín?

Những chiếc vỏ thùng sơn được dùng vào nhiều mục đích khác nhau, vậy bạn đã biết nên mua vỏ thùng sơn ở đâu uy tín chưa?

Vỏ thùng sơn là vật dụng được sử dụng khá phổ biến bởi có nhiều ứng dụng khác nhau. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vỏ thùng sơn với mẫu mã; chất liệu; giá cả khác nhau và cũng có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn mua vỏ thùng sơn. Hãy tìm cho mình một địa chỉ để mua vỏ thùng sơn uy tín nhé.Tuy nhiên, bạn sẽ không dễ để mua được sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nếu không “dắt lưng” ngay những kinh nghiệm dưới đây!

Vỏ thùng sơn là gì và có những loại nào?

Vỏ thùng sơn là một loại vật dụng được sản xuất từ nhựa. Loại vỏ thùng sơn chuẩn chất lượng phải được làm từ nhựa PP nguyên sinh cao cấp. Chúng được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, trang trí nội thất với mục đích chính là dùng để làm vật chứa các loại sơn nước. Người ta còn ứng dụng vỏ thùng sơn để chứa các nguyên, vật liệu khác nhau trong sinh hoạt thường ngày.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vỏ thùng sơn được phân loại theo dung tích; màu sắc; chất liệu. Nếu như phân loại theo kích thước thì vỏ thùng sơn có rất nhiều size như: 3L, 5L, 18L, 20L…Cách phân loại này khá phổ biến vì giúp người mua có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phân loại theo thiết kế chúng ta có 2 loại: vỏ thùng sơn có quai xách kim loại và quai xách nhựa. Phân loại theo màu sắc chúng ta có những loại như trắng, xanh, vàng… mang đến sự lựa chọn phong phú cho người mua. Chúng ta cũng có thể phân loại sản phẩm này theo chất liệu nhựa được dùng để chế tạo.

Global A.C.E- Địa chỉ mua vỏ thùng sơn uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Global A.C.E là đơn vị hàng đầu về sản xuất, thiết kế, in ấn vỏ thùng sơn. Global A.C.E sản xuất đa dạng các loại vỏ thùng nhựa: 1 lít, 5 lít và 18 lít. Mỗi dòng sản phẩm đều có khuôn chạy song song đảm bảo công suất lớn. Đủ cung cấp số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn. Xô nhựa đựng sơn đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và độ thẩm mỹ. Trọn bộ sản phẩm gồm có: Thân, nắp và quai. Vỏ thùng sơn khi được đóng nắp vào có tính bảo mật cao. Không bị rò rỉ nước đảm bảo quá trình sử dụng, vận chuyển hiệu quả. Và đây chính là địa chỉ cho các bạn có thể chọn mua được vỏ thùng sơn uy tín đó

Liên hệ: Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Mobile: Mr Tuấn Anh- 0966 655 961

Website: vothungson.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.