Vỏ thùng sơn chất lượng trên thị trường hiện nay

Hiện nay việc sản xuất vỏ thùng sơn chất lượng như một nhu cầu thiết yếu về kinh doanh sơn. Vì vậy, ngày nay có nhiều nhà sản xuất vỏ thùng sơn. Nhưng vỏ thùng sơn chất lượng phải đạt những yêu cầu gì? Làm sao để có được một vỏ thùng sơn chất lượng? Hãy cùng tham khảo những thông tin về vỏ thùng sơn chất lượng mà vothungson.com.vn mách bạn dưới đây nhé!

vỏ thùng sơn chất lượng

Vỏ thùng sơn chất lượng là gì? 

Vỏ thùng sơn là loại vỏ thùng được sản xuất chủ yếu từ nhựa PP cao cấp, có sức chứa bền bỉ khoảng vài năm. Thường các loại vỏ thùng dùng để chứa các loại dung dịch sơn xây dựng và trang trí. Tuổi thọ sử dụng vỏ thùng sơn và độ bền cao. Vỏ thùng sơn thường có những yếu tố dưới đây:

Về hình dạng: Vỏ thùng sơn thùng có dạng hình trụ đứng. Thuận tiện cho việc chứa vật liệu sơn. Tuy nhiên, mỗi hãng sơn sẽ có thiết kế cho các bộ phận không giống nhau.

Về thiết kế: Trên thị trường đa phần có 2 kiểu thùng: thùng xách tay nhựa, thùng xách tay kim loại. Với những thùng chứa 1L, 3L, 5L thường sử dụng xách tay nhựa. Những thùng có dung tích lớn thường phải dùng xách tay kim loại. Giúp đảm bảo khi vận chuyển không bị đổ ra ngoài.

Về màu sắc: Vỏ thùng sơn có màu sắc khác nhau. Thể hiện cho một thương hiệu riêng. Mỗi thiết kế sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ nhận diện, dễ lựa chọn. Đồng thời giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Yêu cầu của một vỏ thùng sơn chất lượng tốt như thế nào?

Vỏ thùng sơn chất lượng phải có độ bền cao, chịu lực tốt (từ tác động bên ngoài), hạn chế vấn đề trầy xước, biến dạng… Ngoài ra kích thước của vỏ thùng sơn phải chính xác. Phải đảm kín tuyệt đối, không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Chúng ta còn có thể đánh giá chất lượng vỏ thùng sơn qua 4 yếu tố quyết định:

Hình dáng của vỏ thùng sơn 

Hình dáng vỏ thùng sơn quyết định khoảng 40% về chất lượng vỏ thùng tốt hay không. Thùng sơn đủ sức chứa khi được thiết kế với form dáng chuẩn, không méo mó so với bản thiết kế.

Tiêu chuẩn về độ bền của vỏ thùng sơn 

Vỏ thùng sơn chính là lớp bảo vệ chất sơn bên trong. Nếu vỏ thùng sơn không có độ bền tốt thì sẽ làm ảnh hưởng đến sơn rất nhiều. Vì vậy Trong quá trình vận chuyển, vỏ thùng sơn phải có độ bền cao. Độ bền sẽ được quyết định từ chất nhựa PP nguyên sinh thật tốt. Vì vậy, khi mua vỏ thùng sơn phải lưu ý thành phần, tránh mua hàng kém chất lượng.

Tiêu chuẩn về màu sắc của vỏ thùng sơn

Lớp màu của vỏ thùng sơn cũng là một trong những dấu hiệu để bạn nhận biết vỏ thùng tốt hay không. Nếu lớp màu bóng, màu tươi, nhẵn phẳng,…thì đó là loại vỏ chất lượng nên chọn mua. Ngược lại, nếu có hiện tượng xỉn màu, lớp sơn dễ tróc thì đây là loại thùng sơn kém chất lượng.

Tiêu chuẩn về công nghệ in vỏ thùng sơn chất lượng

Hiện nay, trong công nghệ in vỏ thùng sơn có 3 loại: in lưới, in chuyển nhiệt, in trong khuôn.

Đối với công nghệ in lưới, bạn có thể yên tâm vì tỉ lệ bong tróc thấp. Nhưng kiểu in này sẽ không pha được nhiều màu. Với kiểu in chuyển nhiệt, dễ phối màu, đa dạng mẫu mã. Vì vậy công nghệ in nhiệt có giá thành cao, phù hợp với nhu cầu in thùng sơn số lượng ít. Công nghệ in trong khuôn là kiểu in được sử dụng nhiều nhất. Nó đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Vỏ thùng được in bằng công nghệ này có màu sắc bắt mắt, độ bền màu tốt và giá thành phù hợp. Vì vậy, khi mua vỏ thùng sơn cần lưu ý những đặc điểm đó để lựa chọn sản phẩm tương thích nhé.

Các kích thước thông thường của vỏ thùng sơn chất lượng

 1L3L4L5L18L20L
Đường kính miệng

 

122mm133mm185mm185mm269mm320mm
Chiều cao

 

118mm129mm208mm245mm281,5mm357mm
Đường kính đáy

 

110mm105mm158mm165mm217mm264mm

Mua vỏ thùng sơn chất lượng ở đâu?

vỏ thùng sơn chất lượng

Hiện nay để người tiêu dùng có thể tìm, lựa chọn đơn vị gia công vỏ thùng sơn là một điều đơn giản. Nhưng đơn vị đó có đảm bảo được chất lượng sản phẩm bền, đẹp, rẻ là một vấn đề nan giải trong giới kinh doanh sơn. Hiện nay xuất hiện trên thị trường tràn lan những sản phẩm làm giả, kém chất lượng. Nên khó có thể tìm được đơn vị gia công theo mong muốn.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH GLOBAL ACE VIỆT NAM tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt 10/10, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty TNHH GLOBAL ACE VIỆT NAM luôn đặt chất lượng và uy tín lên đầu, cam kết chất lượng vỏ thùng ưu việt nhất. Vật liệu sản xuất được đưa vào sử dụng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Luôn sử dụng nhựa PP cao cấp để sản xuất. Vì vậy, tự tin với việc kiểm tra sản xuất, sản phẩm từ đơn vị chức năng. Ngoài ra, Công ty TNHH GLOBAL ACE VIỆT NAM chủ động kiểm tra sản phẩm nhiều lần trước khi nhập, xuất kho.

Lựa chọn Global ACE là đơn vị đồng hành

Trải qua những yêu cầu gắt gao, nên sản phẩm vỏ thùng sơn ở đây có độ bền cao, an toàn cho người dùng. Chúng tôi luôn ưu tiên với những mẫu thiết kế chắc chắn. Với mục đích thùng sơn có thể chịu được áp lực cao, không ảnh hưởng khi va đập, chống cạy mở để thực hiện hành vi xấu,… công ty luôn sử dụng những công nghệ, dây chuyền sản xuất tối ưu. Để có thể mang đến những sản phẩm thùng sơn chất lượng cho quý khách hàng.

Công ty TNHH GLOBAL ACE VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất vỏ thùng sơn với nhiều mẫu mã. Sản phẩm có sức chứa từ 1L đến vài chục lít giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại sản xuất, tạo ra những thành phẩm có màu sắc bắt mắt theo thiết kế vỏ thùng sơn của khách hàng mong muốn giúp làm nổi bật thương hiệu như NutiFood, Vietnam Airlines, Nestle, Vinamilk,…mà công ty đang hợp tác.

Bên cạnh đó, có đa dạng công nghệ in ấn vỏ thùng từ in phun, in lưới đến in trong khuôn. Sản phẩm luôn đạt yêu cầu rõ nét, màu sắc tươi đẹp, sản phẩm lâu phai màu.So với thị trường hiện nay, Công ty TNHH GLOBAL ACE VIỆT NAM tự tin là đơn vị gia công vỏ thùng sơn rẻ nhất. Giá thành sản phẩm đi kèm chất lượng cao, cũng là đơn vị sản xuất thùng sơn nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất thùng sơn chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.