In vỏ thùng sơn số lượng ít giá rẻ, bền đẹp

Đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì vấn đề  in vỏ thùng sơn số lượng ít luôn được quan tâm hàng đầu. Số lượng vỏ thùng sơn vừa đủ sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ. Vậy đâu mới là giải pháp cho vấn đề này?

In vỏ thùng số lượng ít trên thị trường hiện nay

in vỏ thùng sơn số lượng ít giá rẻ, bền đẹp
Global A.C.E là đơn vị duy nhất nhận in vỏ thùng sơn số lượng ít giá rẻ, bền đẹp

 

– Hiện nay, nhu cầu in vỏ thùng sơn số lượng ít ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất phổ biến. Bởi lẽ, vốn đầu tư ban đầu để đầu tư một doanh nghiệp sơn hoàn chỉnh là rất lớn. Trong đó có phần chi phí in ấn vỏ thùng sơn.

– Để in được số lượng tối thiểu của từng mã hàng, người ta phải in số lượng lớn. Điều đó dẫn đến lượng hàng tồn kho cho doanh nghiệp rất cao. Vì vậy, có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề in vỏ thùng sơn số lượng vừa đủ.

Trong khi đó, việc in vỏ thùng sơn số lượng ít thường bị đơn vị từ chối vì không đáp ứng được về giá thành. Việc quay vòng vốn là vần đề vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu đặt in không đúng số lượng đối với nhà sản xuất sẽ làm tăng chi phí lên nhiều. Đó chính là trở ngại đối với các doanh nghiệp nhỏ.

– Hiểu được điều đó, việc lựa chọn công nghệ in đã được đưa ra để khắc phục những vấn đề nêu trên.

Các công nghệ in vỏ thùng sơn ?

Hiện nay, công nghệ kỹ thuật hiện đại được áp dụng rất rộng rãi trong ngành kỹ thuật in ấn. Đó là công nghệ in lụa, in truyền nhiệt, in trong khuôn. Còn tùy thuộc vào các tiêu chí sản phẩm mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn kỹ thuật in cho phù hợp. Bởi, đối với mỗi công nghệ in chúng ta lại cho ra thị trường những sản phẩm có ưu, nhược điểm khác nhau.

Địa chỉ nào uy tín để in vỏ thùng sơn giá rẻ, bền đẹp

In chuyển nhiệt là công nghệ có thể in vỏ thùng sơn số lượng ít

Công ty TNHH Global A.C.E sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi có thể in vỏ thùng sơn số lượng phù hợp với từng nhu cầu của từng doanh nghiệp với chi phí hợp lý. Ứng dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại vào sản xuất vỏ thùng sơn. Công nghệ in lụa, in chuyển nhiệt, in trong khuôn đang được sử dụng rộng rãi. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và thời hạn giao hàng.

Hiện tại, Global A.C.E đang là đối tác sản xuất, in ấn vỏ thùng sơn cho nhiều hãng sơn lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vỏ thùng sơn chất lượng với giá thành hợp lý nhất.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam
Địa chỉ: Thôn Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
Mobile: 0966 655 961
Website: vothungson.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.