In lụa trên nhựa có điểm gì khác biệt

Kỹ thuật in lụa trên nhựa

In lụa trên nhưa là một trong các phương pháp in được nhiều người sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội, bạn đã biết về kỹ thuật in lụa trên nhựa là gì?

In lụa trên nhựa

 

Kỹ thuật in lụa là một trong các kĩ thuật in khá phổ biến trong ngành in ấn. Bởi vì tính ứng dụng của đồ nhựa trong cuộc sống rất cao. Khi bạn vào siêu thị bạn có thể thấy rất nhiều đồ nhựa. Ngoài ra là trong sản xuất, trong công nghiệp.

So với các kĩ thuật in truyền thống,công nghệ và kỹ thuật in lụa đã được cải tiến hơn rất nhiều, chi phí giá thành tiết kiệm một nửa nhưng chất lượng bản in còn tốt hơn.

Sơ nét về in lụa trên nhựa

Nhờ vào nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên thị trường hiện nay, nên kỹ thuật in lụa trên nhựa lại trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Từ chiếc cốc nhựa, túi nhựa, chai nhựa, cho đến hộp nhựa và chai nhựa, vỏ thùng đựng sơn… – tất cả đều cần đến kĩ thuật in tốt.

Tuy kĩ thuật in theo cách truyền thống vẫn còn được duy trì, song công nghệ in lụa trên nhựa vẫn thể hiện được nhiều ưu điểm nổi bật của riêng nó.

Ưu điểm và tính ứng dụng của công nghệ 

 

  • Thời gian in nhanh chóng
  • Chất lượng thành phẩm đẹp mắt
  • Chi phí in ấn tiết kiệm
  • Nâng cao độ bền
  • Mang tính ứng dụng cao (gần như đáp ứng các nhu cầu cần in trên các sản phẩm nhựa)
  • Có thể đáp ứng với nhiều nhu cầu cần in trên nhựa
  • Có thể trở thành một công cụ quảng cáo đắc lực cho nhiều nhãn hàng sản phẩm

Kỹ thuật này đòi hỏi người thợ phải am hiểu kĩ thuật in cũng như những vấn đề thường xảy ra khi in. Hơn nữa, với kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ biết được loại sản phẩm nhựa nào sử dụng kỹ thuật  in lụa thì sẽ nổi bật hơn  (so với công nghệ in truyền thống)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Mobile: Mr Tuấn Anh- 0966 655 961

Website: vothungson.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.