Thiết kế maket vỏ thùng sơn giá rẻ, chất lượng

Thiết kế maket vỏ thùng sơn là một trong những dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp kinh doanh sơn hiện nay. Việc thiết kế maket vỏ thùng sơn quyết định một thương hiệu sơn hoạt động trên thị trường. Ngoài ra, việc khách hàng có tìm đến và lực chọn nhãn hàng hay không cũng phụ thuộc vào điều này rất nhiều. Vậy, thiết kế maket vỏ thùng sơn là gì? Cần trải qua những công đoạn nào? Đâu là địa chỉ in ấn vỏ thùng sơn uy tín? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

thiết kế maket vỏ thùng sơn

Thiết kế maket vỏ thùng sơn là gì?

Thiết kế maket vỏ thùng sơn chính là bản vẽ mẫu, bản thiết kế đồ họa, mô hình cho một thương hiệu sơn trước khi được đưa lên in ấn đại trà.

Việc thiết kế maket vỏ thùng rất quan trọng. Bởi một bồ maket đẹp, sẽ giúp việc in ấn thuận lợi hơn. Đồng thời mang lại dấu ấn cho người tiêu dùng thậm chí là sự uy tín và hài lòng của khách hàng.

Yêu cầu về một thiết kế maket vỏ thùng sơn

Để có được một bộ maket thùng sơn cần có nhiều yếu tố. Nó chủ yếu tùy thuộc vào khả năng của người thiết kế và nhu cầu của khách hàng. Để tạo ra một maket thùng sơn đẹp, cần một người thiết kế có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế tốt và đầu óc sáng tạo, linh hoạt nhiều. Thiết kế maket vỏ thùng sơn không phải là một việc đơn giản. Đầu tiên, phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản như:

Mẫu mã đẹp

Tất nhiên khi chi trả cho một thiết kế, khách hàng nào cũng yêu cầu bộ maket phải phù hợp với yêu cầu của mình. Phải đáp ứng được gu thẩm mĩ của khách hàng từ màu sắc, bố cục,… Bởi điều này chính là bước tạo dựng thương hiệu. Một bộ maket chính là cách người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu, dễ ấn tượng và thu hút. Ngoài ra, cách sử dụng các thiết bị để vẽ maket thùng sơn cũng cần phải sử dụng linh hoạt, cần người có tay nghề.

Mang nội dung cần truyền tải

Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 trong maket vỏ thùng sơn. Mỗi thương hiệu đều mang một slogan muốn nhắn nhủ, đánh dấu sự có mặt trên thị trường. Đây chính là bước thể hiện những điều đó. Bản thiết kế phải liên tưởng, phù hợp đến những thông điệp muốn mang đến khách hàng khi lựa chọn sơn.

Sáng tạo và thu hút

Không ai muốn thương hiệu của mình phải giống một thương hiệu đã có. Vì vậy, yêu cầu một maket thùng sơn chính là phải hoàn toàn khác biệt, mang dấu ấn riêng. Như vậy mới có thể thu hút được khách hàng tìm đế và sử dụng sản phẩm. Vì vậy, điều này cần ở người thiết kế sự sáng tạo cao, tinh tế và bản thiết kế không mang tính chất đại trà. Bộ maket vỏ thùng sơn không những không trùng lặp mà còn phải mới, lạ từ nội dung đến hình ảnh. Phải có hình ảnh, màu sắc hài hòa, không rối mắt, tạo sự thân thiện với khách hàng khi nhìn vào là trên hết.

Tại sao thiết kế maket vỏ thùng sơn là yếu tố quan trọng?

thiết kế maket vỏ thùng sơn

Luôn luôn được cho là yếu tố tiên quyết, bộ maket nắm hầu hết sự quyết định cho một thương hiệu sơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi điểm qua những lý do sau đây:

Thúc đẩy doanh số

Việc ra mắt một hãng sơn và để nó đạt được thành tựu trên thị trường hiện nay khá quan trọng. Và điều này phụ thuộc hơn 80% trong bộ maket vỏ thùng sơn. Khi chưa thử qua chất lượng, điều khiến người tiêu dùng chú ý đến nhất là một bề ngoài thân thiện, tạo được lòng tin và thiện cảm với khách hàng. Vì vậy thiết kế maket thùng sơn đẹp cũng là một cách tăng doanh thu khi hãng sơn được đưa ra thị trường.

Độc đáo, ấn tượng

Một thiết kế maket thành công sẽ là một thiết kế gây ấn tượng mạnh đến khách hàng. Từ đó giúp thu hút và xây dựng thương hiệu trong tiềm thức khách hàng. Khiến họ tìm đến thương hiệu nhiều hơn.

Xây dựng nhận diện thương hiệu

Khi đã tạo được dấu ấn cho khách hàng, việc khách hàng tìm đến và ghi nhớ là điều hiển nhiên. Việc này còn giúp tạo thuận lợi cho công việc marketing, truyền thông sản phẩm sơn về sau.

Dễ dàng xây dựng, phát triển marketing

Một khi mẫu mã cuốn hút, tạo một phần dấu ấn trên thị trường. Điều này sẽ giúp rút ngắn hình thức và khó khăn trong việc truyền thông sản phẩm sơn đến cho khách hàng. Nó sẽ giúp sản phẩm lan truyền nhanh hơn, tương tác được nhiều hơn khi cần quảng bá sản phẩm.

Quy trình thiết kế maket vỏ thùng sơn

Phân tích cạnh tranh thị trường

Xác lập định hướng sáng tạo thương hiệu

Sáng tác và thuyết minh phương án đến khách hàng

Kiểm tra, chỉnh sửa và đăng ký thương hiệu sơn

Kiểm tra ứng dụng thực tế trên thị trường

Dịch vụ thiết kế market vỏ thùng sơn tại GOLBAL ACE VIỆT NAM

 

thiết kế maket vỏ thùng sơnCó thể nói, Công ty TNHH GOLBAL ACE VIỆT NAM là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế maket, sản xuất vỏ thùng sơn chất lượng. Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật, tay nghề cao, sản phẩm tinh tế, sáng tạo. Công ty là một đối tác tiềm năng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Vinamilk, Vietnam Airlines, Nestle,…

Cam kết 100% với khách hàng các mẫu maket thùng sơn đều sẽ được nhận một thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và thu hút được mọi ánh nhìn khó tính nhất. Khách hàng trải nghiệm tại công ty chúng tôi là những sản phẩm hoàn hảo nhất và mang điểm khác biệt hơn hết.

Ngoài ra, Công ty TNHH GOLBAL VIỆT NAM cam kết trao đến khách hàng tất cả các file chất lượng nhất, sản phẩm mẫu,… Giúp khách hàng yên tâm trong quá trình đưa ra in ấn hàng loạt.

Khi hợp tác cùng chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ khi truyền thông thương hiệu. Ngoài ra cam kết bản quyền về mọi mặt 100%. Hứa hẹn mang giá trị cao, truyền tải được sứ mệnh của nhãn hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn hoàn thành kịp tiến độ bàn giao.

Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về maket vỏ thùng sơn. Đồng thời khách hàng tìm được một đối tác uy tín về thiết kế maket vỏ thùng sơn giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.