Mua vỏ thùng sơn cũ ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Công ty Global A.C.E cung cấp vỏ thùng sơn cũ các loại bền, đẹp và giá cả hợp lý

Cung cấp vỏ thùng sơn cũ giá rẻ, chất lượng

Global A.C.E cung cấp vỏ thùng sơn đã qua sử dụng với giá cực ưu đãi.
– Chúng tôi chỉ thu mua vỏ thùng sơn còn giá trị sử dụng từ 85-90%, độ mới 75-85% nên đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay quý khách hàng.
Sau khi thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh, sục rửa các vỏ thùng sơn kỹ càng trước khi được giao đến tay người tiêu dùng.

Vỏ thùng sơn cũ 5l
 

Sử dụng vỏ thùng sơn tái chế giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Global A.C.E là địa chỉ uy tín để mua vỏ thùng sơn cũ
Global A.C.E là địa chỉ uy tín để mua vỏ thùng sơn

– Sản xuất từ chất liệu nhựa PP cùng chất chống tia UV. Vì vậy, thùng sơn có chất lượng cực tốt, bền bỉ với thời gian, chi phí rẻ hơn nhiều so với mua thùng sơn mới. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn chất lượng, độ bền sản phẩm dài lâu.
– Vỏ thùng sơn được dùng đựng các dung dịch chất lỏng như nước xăng, dầu mỡ, các loại hóa chất như kiềm, axit, dung môi,…. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng để đựng các loại bột thức ăn công nghiệp như khoai, ngô, sắn.. Tính ứng dụng của vỏ thùng sơn trong cuộc sống rất cao. Vì vậy tiêu chí lựa chọn nơi mua vỏ thùng sơn cũ cũng cần đặt lên hàng đầu. Đặc biệt trong việc vệ sinh vỏ thùng sơn cũ luôn là tiêu chí cao nhất trước khi đến tay khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần thông tin gì thêm nhé!
Công ty TNHH Global A.C.E Việt Nam
Địa chỉ: Thôn Đồi Cốc, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
Mobile: 0966 655 961
Website: vothungson.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.